Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Ninh Hiệp Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 13/10/2016

Cuộc sống của mỗi con người ngày càng khá giả hơn, cũng không thể phủ nhận được những lợi ích mà các sản phẩm điện lạnh mang lại đặc biệt là nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh trong những ngày thời tiết chuyển lạnh như thế này. Nhận thấy nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh tại Bắc Ninh ngày càng cao trong khi bình nóng lạnh trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

images-6

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi chuyên sửa chữa các sản phẩm bình nóng lạnh mang các thương hiệu như: Toshiba, Electrolux, Ariston, Picenra, Funnyky…với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì các sản phẩm bình nóng lạnh sau khi sử dụng trong thời gian dài thường gặp phải trường hợp không nóng, không vào điện, hở điện, cháy khét… khi gặp phải những trường hợp trên chúng tôi khuyên bạn nên  ngắt nguồn điện và lien hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Tại sao bạn nên chọn điện lạnh Bách Khoa Bắc Ninh của chúng tôi?

Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đường dây nóng tiếp nhận thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tư vấn và báo giá các sản phẩm cho khách hàng. Với thái độ hòa nhã, nhiệt tình năng động khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng

images-4

Đội ngũ kĩ thuật viên được công ty tuyển chọn kĩ càng với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và lamg việc có trách nhiệm, đảm bảo an toàn lao động, sửa chữa nhanh chóng không để khách hàng phải đợi lâu. Các chuyên viên của chúng tôi còn được học các lớp đào tạo chuyên sâu trau dồi kinh nghiệm  sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Bắc Ninh hay bình nóng lạnh theo cách thông thường mà chúng tôi còn cập nhật những thông tin sản phẩm của nhà sản xuất để không khó khăn khi gặp phải trường hợp khó.

Đến với trung tâm của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các linh kiện sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm và cung cấp các dịch vụ bảo hành để sản phẩm của quý khách có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất mà tiết kiệm được chi phí.  Ngoài ra chi nhánh của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  thể sửa chữa lò vi sóng tại Bắc Ninh để khách hàng có thể lien hệ sửa chữa.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề cũng không khó để hiểu tại sao trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.