Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Yên Phong Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 13/10/2016

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm điện lạnh với nhiều chủng loại, mẫu mã. Có thể thấy nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh của người dân hiện nay là rất lớn. Nhưng sau một thời gian sử dụng các sản phẩm thường gặp phải một số vấn đề như không vào điện, hao mòn, hay bị cháy khét…hãy liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Yên Phong Bắc Ninh chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trên.

sua-chua

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trung tâm của chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa cây nước nóng lạnh, sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh…phục vụ khách hàng 24/7 nhanh nhất, rẻ nhất và tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh hoặc các sản phẩm điện lạnh khác sẽ được nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn với thái độ thân thiện cởi mở giải đáp các thắc mắc của khách hàng đưa ra, báo giá sản phẩm để khách hàng được biết.

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa  nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành công tác kiểm tra sửa chữa một cách nhanh nhất theo đúng tiến độ để không làm mất thời gian của khách hàng.

Thay thế các phụ tùng linh kiện sản phẩm chính hãng, không thay các phụ  tùng sản phẩm không chính hãng.

Hoàn thành quá trình sửa chữa kiểm tra và bàn giao sản phẩm cho khách hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm cho khách hàng được biết.

sua-tu-lanh-tai-nha

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chặt chẽ mỗi ngày trung tâm phải tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi đến mỗi ngày nhưng không vì thế mà trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh nói riêng cũng như điện lạnh Bách Khoa Bắc Ninh nói chung mà chúng tôi lơ là ý kiến của khách hàng. Bên cạnh đó hơn ai hết chúng tôi luôn là những người lắng nghe góp ý của khách hàng để lỗ lực phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và là nơi để khách hàng đặt niềm tin nhiều nhất.