Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Yên Viên Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 13/10/2016

Nếu một ngày bình nóng lạnh của gia đình bạn không hoạt động, vào điện nhưng không làm nóng được, hay bị hở điện, cháy khét…trên thị trường lại có quá nhiều trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh làm cho bạn băn khoăn? Hãy đến với trung tâm bảo hành và sửa chữa bình nóng lạnh tại Yên Viên Bắc Ninh chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa bình nóng lạnh nói chung và sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh nói riêng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là một đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

cuc-nong-may-lanh-keu-lon-500x300

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh hàng năm chúng tôi còn mở các lớp tập huấn nâng cao kiến thức sửa chữa, phong cách làm việc nhanh nhẹn, chính xác tỉ mỉ, tuân thủ quy định an toàn lao động chắc chắn sẽ làm hài lòng khác hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng các dịch vụ của trung tâm.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc chắc chắn tuân thủ các bước như:

Trung tâm chúng tôi có hệ thống đường dây nóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và đánh giá sản phẩm và báo giá sản phẩm

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa sản phẩm, trong quá trình sửa chữa phải đảm bảo an toàn, nhanh chóng không để khách hàng phải đợi lâu.

Sau khi sửa xong kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng. Hướng dẫn cách sử dụng và đồng thời cung cấp các thông tin bảo hành sản phẩm để khách hàng được biết.

sua-chua-tu-lanh

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh trung tâm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa lò vi sóng, sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh…thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng  để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Hãy đến với điện lạnh Bách Khoa của chung tôi để được cung cấp các dịch vụ tốt nhât với giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất.