Sửa chữa điều hòa tại Yên Phong Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 11/10/2016

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Yên Phong Bắc Ninh xin kính chào quý khách hàng! Cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn các dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi!

Một mùa hè nữa lại đang đến gần, cái nóng oi ả như đã tràn ngập khắp các ngả đường, len lỏi khắp ngõ ngách, thời tiết này nếu như không được sở hữu một chiếc điều hòa mát lạnh thì thật quá khó chịu. Chính vì vậy các Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn Bắc Ninh  đã hoạt động hết công suất để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

dieuhoa2

Hiện nay trung tâm của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điện lạnh nói chung và điều hòa nói riêng. Sau một thời gian các kĩ sư nhận thấy thông thường điều hòa sẽ mắc phải các lỗi như:

  • Điều hòa không lên nguồn hoặc quá chập chờn, bất ổn.
  • Điều hòa làm lạnh trong thời gian quá lâu, tiêu hao nhiều điện năng.
  • Điều hòa gặp phải tình trạng rò rỉ nước, chảy nhiều nước khi hoạt động.
  • Điều hòa phả nhiều hơi nóng

sua-chua-dieu-hoa

  • Máy không lạnh, kém lạnh.
  • Trường hợp điều hòa bị bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
  • Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.
  • Các kĩ sư của Trung tâm bảo hành, sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Từ Sơn Bắc Ninh cho biết nhiều trường hợp ap suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường gây nên tình trạng dòng nước chảy ko đều. Lúc nóng lúc lạnh.
  • Bên cạnh đó trong một sốmáy lạnh, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh. Vì vậy nếu như gặp phải trường hợp này bạn cần hết sức lưu ý nhé!

hu-may-lanh-do-su-dung

Trên đây là một số lỗi thường gặp phải sau khi sử dụng điều hòa một thời gian. Tại trung tâm đã gặp phải rất nhiều trường hợp như vậy đều được “giải quyết” một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề  chúng tôi tự hào chưa từng “bó tay” trước bất kì vấn đề khó nhằn nào.

Hơn ai hết chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt vời cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Vì thế nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm luôn luôn niềm nở, hòa nhã và sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 cho đến khi vấn đề được giải quyết triệt để. Hãy lựa chọn chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành cực kì phải chăng nhé!