Trung tâm bảo hành, sửa chữa lò vi sóng tại Yên Phong Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 13/10/2016

Những sản phẩm điện lạnh ngày nay không chỉ phục vụ nhu cầu cuộc sống của mỗi con người chúng ta mà nó còn góp phẩn giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức. Nhưng thật bất tiện nếu như một ngày lò vi sóng của nhà bạn bị hỏng mà bạn không phải là chuyên gia sửa chữa? Trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại Bắc Ninh chúng tôi sẽ giup bạn khắc phục điều đó.

Trung tâm của chúng tôi với phương châm làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, uy tín và chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng.


lvs2

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc có trách nhiệm. Tại trung tâm các nhân viên của chúng tôi thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nhằm trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Cúng tôi tự hào chưa từng gặp khó khăn khi sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Bắc Ninh nói riêng cũng như hệ thống sửa chữa điện lạnh của trung tâm nói chung.

sua-chua-cay-nuoc-nong-lanh1

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tuân thủ các quy định an toàn lao động, sử lí công việc nhanh chóng, chất lượng đó là điều mà khách hàng nhận xét khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Với các dịch vụ sửa chữa uy tín tại Bắc Ninh của chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất và có bảo hành dịch vụ sản phẩm. Xử lí nhanh chóng triệt để không làm mất thời gian của quý khách, thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng không nhập các linh kiện sản phẩm không có  nguồn gốc chất lượng kém.

Không chỉ sửa chữa lò vi sóng, cây nước nóng lạnh tại trung tâm còn sửa chữa bình nóng lạnh tại Bắc Ninh với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Các nhân viện của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, lắp đặt sẳn phẩm sao cho tốt nhất, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ bảo hành sản phẩm.

binh-nong-lanh

 Tại trung tâm còn có hệ thống đường giây nóng làm việc 24/7 tiếp nhận thông tin khách hàng và trả lời nhanh chóng, giải đáp các thắc mắc của sản phẩm.

Là trung tâm hàng đầu về sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm điện lạnh chúng tôi rất  tự hào là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để có được nhân viên tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.