Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Đông Anh Hà Nội

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 14/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Đông Anh Hà Nội xin kính chào quý khách. Hiện nay tivi, tủ lạnh, máy giặt…đã trở nên quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta các chuyên gia của trung tâm chúng tôi nhận thấy các sản phẩm điện lạnh sau một thời gia sử dụng nếu không được bảo hành hay sử dụng không đúng cách thì thường gặp phải một số vấn đề như  bị hao mòn hoặc hỏng hóc…

 Nhận thấy nhu cầu sửa chữa máy mặt  tại Bắc Ninh ngày càng tăng đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngày được cải tiến và trau dồi kinh nghiệm để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

maygiat

Quy trình làm việc của trung tâm

  • Các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline của trung tâm, tư vấn miễn phí và trả lời những thắc mắc của khách hàng
  • Có mặt sau 15 phút, kiểm tra kĩ càng, đánh giá sản phẩm và báo đúng giá cho khách hàng được biết.
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa nhiên viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tỉ mỉ, nhanh gọn không để quý khách phải đợi lâu.
  • Trong quá trình sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh … chúng tôi cam kết thay thế các phụ tùng linh kiện đúng hãng của nhà sản xuất, không thay thế phụ tùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
  • Sau khi sửa chữa xong các nhân viên có nhiện vụ kiểm tra lại và bàn giao sản phẩm cho khách hàng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo hành sản phẩm để khách hàng được biết.

Đội ngũ nhân viên

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tay nghề giỏi, nhiệt tình tháo vát, trung thực, hòa nhã…
  • Các nhân viên được bồi dưỡng kinh nghiệm. tìm tòi học hỏi và sáng tạo trong sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh nói riêng và sửa chữa điện lạnh nói chung để không “bó tay” trước những trường hợp khó.
  • Làm việc nhanh nhẹn, chính xác, chuyên nghiệp
  • Tác phong, đồng phục chỉnh tề của trung tâm

sua-chua-tu-lanh

Có thể nói với một quy trình làm việc chặt chẽ và chuyện nghiệp như vậy không khó để hiểu rằng trong những năm vừa qua trung tâm chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

 Nếu có nhu cầu sửa chữa và bảo hành các sản phẩm điện lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp của trung tâm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.