Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Ninh Hiệp Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 14/10/2016

 Máy giặt nhà bạn không vắt được? máy gặt không vào điện? máy giặt không xả? máy gặt kêu to?… Bạn đang cần tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh cũng như các sản phẩm điện lạnh khác? Hãy đến với trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Ninh Hiệp Bắc Ninh chúng tôi để được giải quyết những vấn đề đó.

sua-chua-tu-lanh

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm chúng tôi?

Tại trung tâm chúng tôi có một quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp với phương châm: nhanh gọn, chính xác-uy tín- chất lượng.

Khi liên hệ với trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ được các nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh…để khách hàng được biết.

Thời gian làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khách hàng liên hệ để kiểm tra kĩ lưỡng đánh giá sản phẩm và báo giá cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm lâu sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh, sửa chữa tủ lạnh, điều hòa… sẽ tiến hành sửa chữa một cách nhanh gọn, tỉ mỉ chính xách, đúng bệnh. Ngoài ra các nhân viên của trung tâm chúng tôi  còn được trau dồi kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Sau khi sửa xong khách hàng và nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành để khách hàng được biết nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm của quý vị gặp các lỗi của trung tâm sẽ được trung tâm hoàn lại tiền 100%.

sua-may-giat-toshiba-khong-vat-duoc

Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa, bảo hành máy gặt tại Ninh Hiệp Bắc Ninh của chúng tôi để  được nhân viên tư vấn sử dụng các dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, và chất lượng nhất.