Sửa chữa máy giặt tại Yên Phong Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 14/10/2016

Trung tâm Sửa chữa máy giặt tại Yên Phong Bắc Ninh chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối!

Để đáp ứng thêm các nhu cầu của khách hàng ngày một lớn, hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Thành phố Bắc Ninh, như một số huyện lớn: Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong…  với các dịch vụ Sữa chữa điều hòa tại bắc ninh, sửa bình nước nóng… Khách hàng sẽ được phục vụ tại nhà nhanh nhất và vô cùng thuận tiện!

maygiat

Sau một thời gian đúc kết và sửa chữa, các kĩ sư của trung tâm đã thống kê được một số lỗi thường gặp về máy giặt như:

Máy giặt không chạy (điện không vào, đèn không sáng)

Máy giặt không giặt, không vắt, lỗi phần mềm

Máy giặt bị kêu, bị rung và lắc khi sử dụng

Máy giặt báo lỗi nháy đèn đỏ, nhảy đèn End.

Máy giặt không cấp nước, không bơm, không xả nước.

Máy giặt Electrolux lỗi mạch điều khiển.

Và tất cả các ban bệnh trên bạn đều có thể đến trung tâm của chúng tôi để được giải quyết triệt để và nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

bnl

 Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Là một trong những chi nhanh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh với rất nhiều các dịch vụ như sữa chữa tủ lạnh tại bắc ninh, sửa chữa máy giặt tại bắc ninh… Cơ sở sửa máy giặt tại Yên Phong Bắc Ninh cũng là một trong những cơ sở trong chuỗi cơ sở của Trung tâm. Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hướng tới mục tiêu là sự hài lòng của quý khách hàng để trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong mọi vấn đề, mọi dịch vụ về điện lạnh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung và máy giặt nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng tại những dịch vụ “tốt nhất – nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất” so với thị trường hiện tại.

sua-may-giat-electrolux-khong-chay

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại các trường ĐH nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đặc biệt một số kỹ sư đã được tu nghiệp tại nước ngoài, chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và uy tín.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thông thường với dịch vụ sửa chữa tại nhà sẽcó mặt ngay sau khi gọi từ 20 – 30 phút.

Chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết mang lại cho khách hàng lợi ích tối ưu. Nếu có bất kì vấn đề gì cần tư vấn hoặc sửa chữa, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để có được báo giá chính xác nhất nhé!