TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI YÊN VIÊN BẮC NINH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 11/10/2016

Trung tâm bảo hành điều hòa tại Yên Viên Bắc Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh sẵn sàng khắc phục bất cứ trường hợp khó nhằn nào. Bên cạnh đó với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ trong công việc, và cực kì nhiệt tình chúng tôi cam kết sau khi bảo hành, chiếc điều hòa nhà bạn sẽ chạy mượt mà như lúc mới mua.

dieu-hoa-7

Sau một thời gian dài sử dụng, dù có giữ gìn nhưng còn dưới các điều kiện khách quan như thời tiết, khí hậu… Thông thường điều hòa sẽ gặp phải các sự cố như sau:

Điều hòa LG không hoạt động hoặc không nhận tín hiệu, nhận tín hiệu kém.

Điều hòa LG không lạnh, có thể do hết gas hoặc kém lạnh

Điều hòa LG không chạy cục nóng, không thông quạt gió gây bí tắc.

Điều hòa LG có hiện tượng chảy nước, có tiếng kêu lạ khi sử dụng, Các kĩ sư của Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Tiên du Bắc Ninh  cho rằng đây là lỗi hệ thống điều khiển.

Điều hòa LG hoạt động thất thường, không ổn định gây khó khăn khi sử dụng.

….

anh-1_5

Trên đây là một số trường hợp thường gặp phải khi sử dụng điều hòa, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tay nghề của các kĩ thuật viên của trung tâm. Cứ mỗi tháng chúng tôi sẽ tiến hành test thử tay nghề của nhân viên từ đó có những điều chỉnh, bổ sung sao cho tay nghề nhân viên chắc chắn sẽ luôn được đảm bảo giải quyết được tất cả các vấn đề cho khách hàng.

Điều kiện bảo hành của trung tâm

Nổi tiếng với chế độ bảo hành siêu tốt, siêu đảm bảo hệ thống Trung tâm bảo hành, chữa điều hòa tại Yên Phong Bắc Ninh nói riêng và các trung tâm của hệ thống luôn khiến khách hàng cực kì hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách hàng trong các trường hợp:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành của trung tâm.
  • Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm bị hư do quá trình lắp đặt sai
  • Sản phẩm bị hư do quá trình vận chuyển lắp đặt cho khách hàng.
  • Khách hàng còn phiếu bảo hành nguyên vẹn, không rách không chắp vá.

sua-dieu-hoa

Khi sử dụng chế độ bảo hành quý khách vui lòng xuất trình  phiếu bảo hành và thông tin cá nhân đầy đủ. Nếu như trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Bên cạnh đó số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.

Những cam kết của trung tâm

Trung tâm bảo hành điều hòa LG tại Yên Viên xin cam kết với khách hàng các linh kiện thay thế cho điều hòa LG đều chính hãng 100%. Chúng tôi bảo hành uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tín nhiệm của những khách hàng đã đến đây. Chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.