Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Từ Sơn Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 08/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Từ Sơn Bắc Ninh xin kính chào quý khách hàng. Một mùa đông nữa lại gần về khiến cho nhu cầu sử dụng bình nước nóng tăng lên theo cấp số nhân. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ những ích lợi mà bình nước nóng mang lại cho người sử dụng đã quá rõ ràng và cần thiết. Tuy nhiên cũng vì nhu cầu sử dụng quá thường xuyên hoặc quá lâu nên bình thường gặp phải một số vấn đề cũng như tình trạng hư hỏng. Vậy làm sao để khắc phục những vấn đề đó? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé?

q11-dep

Thông thường bình nước nóng sẽ gặp phải một  số vấn đề như:

  • Nước không nóng hoặc làm nóng quá lâu. Các chuyên gia của Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Bắc Ninh khuyên bạn trong trường hợp này nên kiểm tra lại nguồn điện xem có tình trạng hỏng hóc hay chập chờn hay không.
  • Nước quá nóng hoặc chập chờn khi nóng khi lạnh, nước từ vòi hoa sen chảy ra yếu. Trường hợp này liên quan đến vấn đề áp lực nước, cần kiểm tra lại.
  • Khi khóa van khóa nước mà đèn vẫn sáng, bơm vẫn chạy

binh-nong-lanh-2

–         Nút điều chỉnh đã tắt nhưng bơm vẫn chạy, đèn vẫn sáng

–         Mở CB nguồn nhưng đèn báo nguồn không lên

–         Bơm chạy nhưng nước không nóng.

–         Bình nước nóng bị rò nước, gây bất tiện trong quá trình sử dụng

–         Bình nước nóng đóng quá nhiều cặn

–         …

Trên đây chỉ là một số thống kê về các “bệnh” thường gặp của bình nước nóng sau một thời gian sử dụng. Với quy trình chuyên nghiệp cũng như tay nghề chuyên môn của các kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như ý muốn. Hiện nay trung tâm của chúng tôi đã xây dựng được hệ thống Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn, Bắc Ninh , trung tâm sửa chữa máy giặt, điều hòa, cây nước… tất cả tạo nên một hệ thống đa dạng và mật thiết giúp bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ khi có nhu cầu.

sau-chua-nong-lanh

Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều trong vấn đề di chuyển và mang vác thiết bị. Thay vì phải lo nghĩ cách chở những thiết bị cồng kềnh, giờ đây chỉ cần một cuộc điện thoại đến số hotline của chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nhà giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!