Trung tâm bảo hành, sửa chữa cây nước nóng lạnh  tại Từ Sơn Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 08/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa cây nước nóng lạnh  tại Từ Sơn Bắc Ninh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ trung tâm. Hơn ai hết chúng tôi rất mong có thể phục vụ nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa cho tất cả những khách hàng của mình!

1418782594cay-nuoc-nong-lanh-bi-ro-dien

Cây nước nóng hẳn là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong mỗi văn phòng hoặc mỗi gia đình bởi những lợi ích cũng như sự tiện dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng nếu nhu không được bảo quản hoặc sử dụng đúng cách thì chúng thường rất dễ gặp phải tình trạng hỏng hóc hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Theo thống kê của các kỹ sư thì chúng thường mắc các lỗi như:

Cây nước nóng lạnh gặp phải tình trạng  bị rò nước, gẫy vòi

Cây nước nóng lạnh gặp phải tình trạng   không vào điện, bị cháy, khét.

Cây nước nóng lạnh gặp phải tình trạng  không làm nóng, không làm lạnh

Cây nước nóng lạnh gặp phải tình trạng  kém nóng, kém lạnh

Cây nước nóng lạnh gặp phải tình trạng  có Rơle nhiệt ngắt sớm.


cay-nuoc-nong-lanh-kangaro11

Khi gặp phải vấn đề như vậy các chuyên gia của Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Bắc Ninh khuyên bạn không nên tự ý xử lý vì có thể sẽ khiến tình trạng trở nên phức tạp hơn. Thay vì đó hãy gọi tới các trung tâm để các kỹ sư có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.  Thông thường quy trình sửa chữa tại trung tâm sẽ được tiến hành theo các bước:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Đánh giá khái quát tình trạng hỏng hóc của cây nước
  • Kiểm tra và báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa
  • Trực tiếp sửa chữa và kiểm tra các lỗi của cây nước nóng
  • Hoàn thành và bàn giao lại cho khách hàng
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và những chế độ bảo hành.

sua-chua-tu-lanh

Với một quy trình chuyên nghiệp và logic như vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống trung tâm còn có Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng tại Từ Sơn Bắc Ninh  hay sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất nhé!