Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 05/10/2016

Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh đã và đang là thị trường được rất nhiều người quan tâm vì chúng mang lại lợi ích thiết thực cũng như đánh vào nhu cầu rất lớn của khách hàng hiện nay. Với chất lượng cũng như thái độ phục vụ hết mình vì khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì phải chăng.

Giờ đây dịch vụ sửa điều hòa trở nên thật đơn giản và nhanh chóng khi đã có dịch vụ của chúng tôi có thể sửa chữa tại nhà. Thay vì phải cất công mang máy điều hòa đến tận nơi giờ đây bạn  chỉ việc ngồi gọi điện theo Hotline trên web sau đó chỉ bằng thời gian nhâm nhi hết một tách trà là sẽ có thợ tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa.cho bạn. Chúng tôi  với rất nhiều  năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh nên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm như trong mơ!


Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh

 Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh cam kết dịch vụ của chúng tôi.

  • Chúng tôi cam kết rằng tất cả thợ tại trung tâm đều được đào tạo bài bản và có thể giúp đỡ khách hàng trong bất kì trường hợp nào.
  • Tốc độ phục vụ của chúng tôi là vô cùng nhanh chóng bạn chỉ cần gọi điện 30 phút sẽ có thợ tới, dù là đợt cao điểm hay ngày bình thường cũng đều sẽ được đáp ứng như vậy.
  • Cam kết 100% không chặt chém hay gian lận khách hàng, giá cả luôn được niêm yết và tất cả thanh toán qua hoa đơn. Có thể xuất hóa đơn đỏ trong những trường hợp khách hàng yêu cầu.
  • Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như chất lượng sửa chữa có vấn đề hoặc phát sinh sự cố trong thời gian bảo hành.

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh

 Quy trình sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh cũng hết sức chuyên nghiệp và logic. Được thực hiện qua các bước như:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, về tình trạng điều hòa hỏng hóc ra sao, đang có dấu hiệu như thế nào… từ đó đánh giá khái quát vấn đề mà điều hòa đang gặp phải.

Bước 2:

Khách hàng có thể trực tiếp mang điều hòa đến trung tâm hoặc nhân viên của Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh sẽ tới tận nhà để tiến hành sửa chữa.

Bước 3:

Nhân viên của trung tâm trực tiếp kiểm tra điều hòa, đánh giá tình trạng và tiến hành sửa chữa.

Bước 4:

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và thanh toán. Hướng dẫn khách hàng cách bảo trì và sử dụng điều hòa cho hợp lý cũng như những chế độ bảo hành mà Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh sẽ cung cấp cho khách hàng.

Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh

Trên đây là thông tin dịch vụ sửa điều hòa tại Bắc Ninh của chúng tôi, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn phần nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa nói riêng và điện lạnh nói chung, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!