Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Ninh Hiệp Bắc Ninh uy tín chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 12/10/2016

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại các tỉnh thành lân cận thanh phố Hà Nội. Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Ninh Hiệp Bắc Ninh đã thành lập ra nhiều cơ sở chi nhánh tại các tỉnh thành trong đó tiêu biểu tại Thành Phố Bắc Ninh, nơi  có mức độ phát triển kinh tế nhanh chóng và mức sống của người dân cũng rất cao.

tai-sao-dieu-hoa-khong-mat-va-cach-khac-phuc

Vì vậy mong rằng quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh phía bắc nói chung có thể lưu ý đến dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện máy của chúng tôi. Tất cả những dòng điều hòa hiện nay trên thị trường như: Sanyo , Daikin , Panasonic , Media… nếu như xảy ra lỗi đều được chúng tôi khắc phục rất nhanh chóng và triệt để.

Trai qua nhiều năm hoạt động lĩnh vực trong ngành điện lạnh từ khi ngành mới được thành lập và phát triển rộng rãi như bây giờ. Trung tâm của chúng tôi đã gây dựng và phát triển được ở rất nhiều các cơ sở như Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Yên Viên Bắc Ninh, Từ Sơn, Ninh Hiệp… nhằm mang đến một mạng lưới rộng khắp giúp khách hàng có thể thuận tiện nhất cho việc sửa chữa và bảo hành.

sua-dieu-hoa-tai-nha

Dù hiên nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm cũng như những cơ sở bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa nhưng chúng tôi vẫn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Sở dĩ do số năm kinh nghiệm trong nghề đã rất lâu, trải qua rất nhiều trường hợp “khó nhằn” nhưng chúng tôi vẫn luôn tự tin rằng mình có thể giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Khi lựa chọn Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Ninh Hiệp Bắc Ninh bạn có thể yên tâm rằng:

  • Trung tâm luôn lấy chữ Tín làm đầu, là kim chỉ nam trong đường lối kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đảm bảo đội ngũ nhân viên tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Luôn được test và tranning nhằm bổ sung kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng luôn niềm nở, hòa nhã và thân thiện. Tư vấn kĩ lưỡng giúp khách hàng có thể giải quyết tốt nhất vấn đề của mình.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng và chặt chẽ, mang đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chi phí tiết kiệm.

bao-duong-dieu-hoa-2

Với quy trình làm việc được xây dựng một cách chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo như vậy, không khó để lý giải vì sao khách hàng lại luôn lựa chọn chúng tôi hay những cơ sở của chúng tôi tại Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn Bắc Ninh , Đông Anh, Tiên Du … mỗi khi điều hòa có vấn đề cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Đó cũng là động lực thúc đẩy để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và cả trên những chặng đường sắp tới!