Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Tiên Du, Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 11/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Tiên Du, Bắc Ninh đã và đang là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng số 1 khi có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo hành các sản phẩm về điều hòa nói riêng và đồ điện lạnh nói chung. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ hòa nhã, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa

Nổi tiếng là sở hữu đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm  và được trang bị kĩ lưỡng về những dụng cụ đồ nghề chuyên dùng. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng những dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp một cách hoàn hảo.

Tư vấn kỹ thuật

Cũng giống như hệ thống Trung tâm bảo hành, chữa điều hòa tại Yên Phong Bắc Ninh  của chúng tôi sẽ luôn có đường dây nóng miễn phí sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn bất cứ lúc nào. Đội ngũ kĩ thuật viên của trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, những lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa để giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi

Thi công lắp đặt

Chúng tôi cung cấp miễn phí các dịch vụ lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hòa mới. Bên canh đó hỗ trợ các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm hoặc có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Khắc phục sự cố nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố phát sinh chúng tôi sẽ có nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục giúp khách hàng. Trước hết các kĩ sư sẽ tiến hành kiểm tra một cách cẩn thận và kĩ càng, sau đó tiến hành sửa chữa một cách triệt để. Nếu như lỗi là của trung tâm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

sua-dieu-hoa

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế

Trong suốt quá trình bảo hành, máy lạnh của bạn sẽ luôn được kiểm tra và bảo hành định kì nhằm đảm bảo chúng sẽ luôn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng hay thay thế các linh kiện, bộ phận thì Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn Bắc Ninh  sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng.

245891474_sudungmaylanh

Với một quy chuẩn làm việc hết sức chuyên nghiệp và chặt chẽ như vậy chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng lại vô cùng hoàn hảo. Hãy lựa chọn chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt nhé!