Trung tâm bảo hành, sửa chữa lò vi sóng tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 05/10/2016

Nhắc đến Bắc Ninh là nói đến một trong những tỉnh nằm sát thủ đô hà nội, có vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Chính vì thế những năm trở lại đây, Bắc Ninh có tốc độ phát triển kinh tế, kéo theo đời sống nhu cầu của con người nơi đây ngày một nâng cao hơn, cuộc sống cũng đầy đủ hơn với rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại được trang bị giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

cach-dung-lo-vi-song-sharp

Trung tâm bảo hành, sửa chữa lò vi sóng tại Bắc Ninh đã ra đời và đáp ứng các dịch vụ sửa chữa và bảo hành tất cả các vấn đề mà lò vi sóng thường gặp phải. Có thể kể đến như:

  • Lò vi sóng không vào điện hoặc nguồn điện chập chờn, gây khó khăn khi sử dụng và không an toàn.
  • Lò vi sóng bị rò rỉ điện, đây là trường hợp rất nghiêm trọng nên bạn cần tiến hành xử lý ngay để đảm bảo an toàn nhé.
  • Lò vi sóng không nóng hoặc thời gian làm nóng quá lâu, tốn nhiều điện năng khi sử dụng.
  • Lò vi sóng rung hoặc gây ồn, kêu quá to khiến trong quá trình sử dụng gây ồn ào.
  • Lò vi sóng vào điện nhưng đĩa bên trong lò không quay
  • Lò vi sóng đã từng bị chập cháy, hỏng hóc cần được sửa chữa và bảo dưỡng…

20150323091902-image002

Trên đây là một số vấn đề thường gặp phải nếu bạn sử dụng lò vi sóng sau một thời gian lâu ngày. Các kĩ sư của trung tâm sửa chữa lò vi sóng nói riêng và Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh, sửa tủ lạnh, máy giặt… cùng hệ thống của chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1:

 Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cũng như vấn đề mà lò vi sóng đang gặp phải, từ đó đánh giá khái quát về phương pháp xử lý cho khách hàng.

Bước 2:

Tư vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý, khách hàng có thể lựa chọn mang máy đến tại trung tâm hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Bước 3:

Nhân viên nhận máy và tiến hành kiểm tra trực tiếp,kĩ lưỡng từ đó có hướng giải quyết cụ thể và thông báo cho khách hàng. Báo giá để khách hàng tham khảo và quyết định.

Bước 4:

Tiến hành sửa chữa tình trạng hỏng hóc của lò vi sóng một cách nhanh chóng và chu đáo.

Bước 5:

Kiểm tra lại kết quả sau khi sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng. Cùng với đó là cung cấp cho khách hàng những chế độ bảo hành của trung tâm.

suachualovisong

Với quy trình được thiết lập theo các bước hết sức logic như vậy, được áp dụng trên toàn hệ thống của chúng tôi như tại Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh, sửa chữa điều hòa, sửa bình nước nóng… chúng tôi đều mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có muốn là khách hàng tiếp theo không? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!