Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng tại Từ Sơn, Bắc Ninh uy tín và chất lượng

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 08/10/2016

Nếu như bạn gõ từ khóa  Trung tâm bảo hành,, sửa chữa lò vi sóng tại Từ Sơn, Bắc Ninh trên Google thì chỉ sau vài tích tắc ngắn ngủi bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả. Điều đó đủ để cho thấy nhu cầu của khách hàng lớn đến thế nào cũng như thị trường kinh doanh dịch vụ sửa chữa lò vi sóng đang được chú trọng ra sao. Tuy nhiên khi có quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến cho khách hàng đau đầu khi không biết đâu mới là “sự lựa chọn sáng suốt” của mình.


loi-lo-vi-song-ko-nong

Điểm qua trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, có đến hơn chục trung tâm đã và đang kinh doanh dịch vụ bảo hành điện lạnh. Có thể kể đến  một số trung tâm rất có tên tuổi như Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Từ Sơn Bắc Ninh, sửa chữa và bảo hành tủ lạnh, sửa chữa và bảo hành bình nước nóng… Đây đều là những địa chỉ đã được khách hàng đánh giá là cực kì uy tín và có thái độ phục vụ tuyệt vời.

chuyen-sua-lo-vi-song-tai-tphcm

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những cơ sở làm ăn gian dối, sử dụng các nguyên vật liệu kém chất lượng, sửa chữa không đảm bảo nhưng lại “hét” mức giá trên trời nhằm moi tiền của khách hàng. Ra đời với bối cảnh như vậy, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng thực sự mới có thể khiến khách hàng tin tưởng và là nền tảng vững chắc để thành công dài lâu. Vì thế chúng tôi cam kết:

  • Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tất cả các linh kiện được sử dụng hay thay thế đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và có xuất xứ rõ ràng.
  • Quy trình sửa chữa rõ ràng, không thêm bớt các khâu nhằm tăng thêm chi phí.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng
  • Có chế độ bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm
  • Cam kết lấy chữ tín làm trọng, sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện ra hành vi gian dối.

sua-lo-vi-song-tai-ha-noi

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi hay bất kì một chi nhánh nào thuộc hệ thống như Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn Bắc Ninh , sửa chữa máy giặt… bạn cũng luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Hàng tháng đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được test tay nghề để kiểm tra trình độ, từ đó đào tạo thêm các kĩ năng cũng như được tranning bài bản để có thể giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy nếu bạn đang có bất kì thắc mắc hay có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ về điện lạnh hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!