Sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 05/10/2016

Máy giặt nhà bạn đang có vấn đề, rung và kêu quá to khi giặt? Máy giặt chập chờn lúc vào điện lúc không? Máy giặt không thoát nước đúng chỗ…? Tất cả những vấn đề đó thật khiến bạn “điên cái đầu” đúng không nào? Tuy nhiên nếu bạn đã đang đọc bài viết này thì không cần lo lắng gì nữa, sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này!

sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh

Sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố các lỗi  của máy giặt

Là một trong những trung tâm được ra đời sớm nhất trong lĩnh vực điện lạnh tại tỉnh Bắc Ninh, cùng với sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh, tủ lạnh… chúng tôi đã sớm khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng bởi chất lượng tuyệt vời cũng như thái độ phục vụ “không thể chuyên nghiệp hơn”. Với mong muốn có thể cung cấp cho khách hàng đa dạng về dịch vụ để có thật nhiều sự lựa chọn cho đúng với mục đích của mình nên hiện nay sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh đang nhận sửa chữa máy giặt khi gặp các sự cố như sau:

* Khi Máy giặt  gặp phải tình trạng vắt kêu to, vắt rung quá mạnh,hoặc khi  giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô…
* Khi Máy giặt không cấp nước đủ và đúng theo định mức đã chọn.
* Khi máy giặt không xả nước hoặc xả rất ít, vẫn đọng nước trong máy giặt.
* Khi máy gặt bị lỗi phần mềm, giặt nhưng không vắt được sạch.
* Khi những Phím bấm của máy giặt không được hoặc đèn báo nháy liên tục…
* Khi máy giặt vận hành  quá ồn trong quá trình giặt hoặc có những tiếng kêu ù ù, rè quá mức gây ảnh hưởng đến đời sống.

* Khi nguồn điện của máy giặt vào không được ổn định, có tình trạng chợp chờn  lúc được lúc mất và khiến ảnh hưởng đến chất lượng giặt.

* Thời gian giặt của máy quá lâu, không tự chuyển sang các chế độ tiếp theo của chu trình giặt.

*…

sửa chữa máy giặt tại bắc ninhsửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh của chúng tôi cam kết sửa chữa bảo hành nhanh chóng chất lượng

Với những lỗi thường gặp này của máy giặt, cũng tương tự như tại chi nhánh sửa chữa máy giặt tại  Bắc Ninh  chúng tôi cam kết sẽ giải quyết một cách nhanh chóng lỗi và có chế độ bảo hành cực kì hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sửa chữa luôn luôn được đảm bảo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên luôn hòa nhã, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp.
  • Các kĩ thuật viên đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao và có thể ứng phó linh hoạt trong mọi trường hợp.
  • Giá thành luôn luôn cạnh tranh so với mức giá hiện tại trên thị trường hoặc trong cùng phân khúc các trung tâm khác.

sửa chữa máy giặt tại bắc ninh

Chắc chắn rằng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm về sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình và giá cả dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự tư vấn tận tình cũng như báo giá tốt nhất nhé!