Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Tiên Du Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 14/10/2016

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Tiên Du Bắc Ninh thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt cùng thái độ phục vụ của nhân viên rất hòa nhã, nhiệt tình.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa máy giặt nói riêng. Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều các cơ sở như  sửa chữa cây nước nóng lạnh tại bắc ninh, sửa điều hòa, sửa bình nước nóng… để khách hàng có được sự tiện dụng nhất khi sử dụng.

sua-may-giat-tai-quan-8-gia-re

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, thường xuyên test tay nghề để nâng cao trình độ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trải qua một thời gian hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã đúc kết được một số vấn đề mà máy giặt thường gặp phải và từ đó có quy trình xử lý thích hợp nhất.

Hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy giặt phổ biến trên thị trường như: Các loại máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên, Inverter hoặc các đối tác lớn như Elextrolux, Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG… Cũng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của sửa chữa máy giặt tại bắc ninh.

sua-may-giat-toshiba-khong-vat-duoc

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết:

  • Kiếm tra đúng vấn đề mà máy giặt đang gặp phải, từ đó có quy trình sửa chữa đúng và chuẩn.
  • Báo giá trước khi sửa chữa để khách hàng có thể cân nhắc và chuẩn bị chi phí.
  • Cam kết báo đúng giá thành sửa chữa, không cộng hay tính thêm chi phí.
  • Đảm bảo sửa chữa chuẩn các vấn đề và lỗi đang mắc phải
  • Thay thế các linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn và chặt chẽ, nhằm mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

sua-may0giat-bi-ro-ri-nuoc

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Tiên Du đã và đang ngày càng hoàn thiện tốt hơn các dịch vụ mà mình đang có. Mở rộng thêm các dịch vụ khác như sửa chữa lò vi sóng tại bắc ninh, sửa chữa cây nước… để có được những dịch vụ đa dạng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!