Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Từ Sơn Bắc Ninh!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 07/10/2016

Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhất tại Bắc Ninh, Từ Sơn đã và đang dần trở thành điểm phát triển kinh tế mạnh của khu vực Bắc Ninh nói riêng và cả của miền Bắc nói chung. Kinh tế phát triển dĩ nhiên sẽ kéo theo chất lượng cuộc sống được nâng cao, các thiết bị gia dụng trong nhà cũng được mua sắm đầy đủ và tiện nghi hơn. Một trong số những vật dụng tiện nghi không thể thiếu được đó chính là chiếc máy giặt.sua-may-giat-tai-quan-8-gia-re

Là vật dụng được sử dụng hàng ngày và trong môi trường nước ẩm ướt , vì thế sau một thời gian sử dụng máy giặt rất dễ gặp phải các sự cố ngoài ý muốn. Các kĩ sư của Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Từ Sơn Bắc Ninh đã tổng hợp một số vấn đề mà máy thường gặp phải như:

  • Máy giặt không lên nguồn hoặc nguồn điện chập chờn, không ổn định.
  • Máy giặt bị rò rỉ nước
  • Máy giặt bị rỏ rỉ điện, rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng
  • Máy giặt quá lâu, không hiệu quả
  • Máy giặt không tự xả, hoặc xả không đúng lượng nước đã chọn
  • Máy giặt không sạch các vết bẩn
  • Máy giặt rung quá to, ồn ào..

sua-may0giat-bi-ro-ri-nuoc

Với những vấn đề trên, không khó để Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Bắc Ninh có thể giải quyết triệt để được vấn đề và khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm chưa từng “bó tay” trước bất kì vấn đề hóc búa nào sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, tuy trình tiếp nhận thông tin và xử lý vẫn đề cũng được diễn ra rất bài bản và chuyên nghiệp để khách hàng có thể nắm bắt cũng như quản lý về chất lượng được sát sao hơn. Quý khách cũng lưu ý rằng chúng tôi cũng là đơn vị có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Thông thường các sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu là 1 năm và tối đa là trọn đời (tùy theo mức độ sửa chữa của sản phẩm). Đó cũng như là một lời khẳng định chắc chắn và rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

sua-may-giat-toshiba-khong-vat-duoc

Ngoài ra, cùng hệ thống sửa chữa máy giặt chúng tôi còn có Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Bắc Ninh, sửa chữa cây nước nóng, điều hòa, máy giặt… rất đa dạng và phong phú để khách hàng có thể chọn lựa nếu có nhu cầu. Với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nên đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn cho các bạn bất cứ lúc nào, bất cứ dịch vụ gì về điện lạnh khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!