Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Yên Viên Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 14/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt tại Yên Viên Bắc Ninh là một trong số những trung tâm về sửa chữa máy giặt đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi chiếc máy giặt nhà mình có vấn đề. Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà thái độ phục vụ hòa nhã thân tình của các nhân viên tại đây cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

sua-may0giat-bi-ro-ri-nuoc

Vốn là một trung tâm lớn và có rất nhiều các dịch vụ về sửa chữa điện lạnh như: sửa chữa máy giặt tại bắc ninh, sửa chữa bình nước nóng, điều hòa… chúng tôi đã xây dựng được một quy chuẩn rất khoa học và chặt chẽ nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sửa chữa. Quy trình thực hiện của trung tâm sẽ được trải qua các bước như:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, những thông số cơ bản về máy giặt cũng như tình trạng của máy.
  • Kỹ thuật viên xem xét tình trạng của máy, từ đó có hướng sửa chữa cụ thể.
  • Báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Sữa chữa các lỗi mà máy đang gặp phải một cách triệt để.
  • Bàn giao máy cho khách hàng, thanh toán và làm các cam kết bảo hành.

maxresdefault

Với một quy trình sát sao và thực tế như vậy, hiện nay dù đã phục vụ đến hàng trăm ngàn khách hàng với các lỗi khác nhau nhưng chưa từng có một phản hồi tiêu cực nào về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của trung tâm chúng tôi. Bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng chính là nền tảng bền vững nhất để xây dựng nên một thương hiệu thành công.

Bên cạnh đó để có thể cung cấp đa dạng hơn nữa các dịch vụ về điện lạnh, bạn có thể đến các cơ sở sửa chữa lò vi sóng tại bắc ninh, sửa chữa cây nước nóng lạnh tại bắc ninhcũng cùng trong hệ thống của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất nhé.

w113

Qua đây bạn cũng có thể thấy được quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như những lợi ích mà trung tâm sẽ mang lại khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giữa muôn ngàn những trung tâm đang cạnh tranh nhau trên thị trường thì sửa chữa máy giặt tại Tiên Du vẫn là nơi để khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!