Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Ninh Hiệp Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 12/10/2016

Chiếc tủ lạnh nhà bạn đang có vấn đề, không lên nguồn? Không làm mát? Tủ lạnh bị đóng tuyết quá nhiều? Tủ lạnh có mùi khó chịu mà tẩy rửa mãi không hết..? Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết triệt để khi lựa chọn  Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Ninh Hiệp Bắc Ninh của chúng tôi!

ngan-mat-khong-lanh-copy

Là một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và các lĩnh vực khác như sửa chữa bình nóng lạnh tại bắc ninh, sửa điều hòa, sửa cây nước nóng… nên khối lượng khách hàng của trung tâm rất đa dạng và phong phú và dịch vụ của chúng tôi cũng vậy, sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của quý khách hàng.

Quy trình phục vụ tại trung tâm cũng được triển khai rõ ràng và tuân thủ theo các bước:

  • Khách hàng gọi điện hoặc tới trực tiếp trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về các vấn đề mà sản phẩm của bạn đang gặp phải.
  • Khảo sát trực tiếp tình trạng máy, đánh giá cụ thể tình trạng.
  • Báo giá cho khách hàng
  • Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa, khắc phục triệt để các vấn đề.
  • Kiểm tra lại tình trạng máy, giao máy cho khách hàng.
  • Thiết lập các chế độ bảo hành và hưỡng dẫn sử dụng cho khách hàng

sua-tu-lanh-tai-nha

Với một quy trình được xây dựng và xuyên suốt trong tất cả các trung tâm của hệ thống, sửa chữa lò vi sóng tại bắc ninh, sửa cây nước nóng, sửa điều hòa… của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kết quả hài lòng tuyệt đối. Không chỉ vậy chúng tôi còn cam kết rằng bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cùng những khuyến mãi hấp dẫn của trung tâm. Đặc biệt hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn làm việc 24/7 để có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc và có hướng xử lý nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ là một người bạn đồng hành để cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện lạnh!