Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Tiên Du Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 12/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Tiên Du Bắc Ninh xin gửi đến khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giờ đây chỉ cần bạn tìm kiếm trên google cụm từ khóa sửa chữa bình nóng lạnh tại bắc ninh hay sửa chữa tủ lạnh, máy giặt… sẽ ra đến hàng ngàn kết quả chỉ trong vài tích tắc. Điều đó đã chứng minh được rằng nhu cầu của khách hàng lớn đến thế nào trong lĩnh vực điện lạnh, mặt khác cũng cho thấy sự cạnh tranh của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

bi-quyet-su-dung-va-ve-sinh-tu-lanh-dung-cach

Với mong muốn có thể mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại bắc ninh nói riêng và các trung tâm điện lạnh nói chung của chúng tôi luôn luôn tuân thủ một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và bài bản. Trước hết:

  • Khách hàng khi đến trung tâm sẽ được tiếp nhận thông tin, thông báo về tình trạng của máy đang gặp phải, các dấu hiệu ra sao, đã xuất hiện bao lâu…
  • Sau đó các kĩ sư sẽ tiến hành đánh giá khái quát tình trạng, lựa chọn phương án xử lý thích hợp.
  • Thông báo khái quát mức giá, chi phí mà khách hàng cần chi trả, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành bắt tay vào sửa chữa.
  • Thực hiện quá trình sửa chữa như trong dự kiến.
  • Hoàn thành quá trình sửa chữa, kiểm tra lại và bàn giao cho khách hàng.

dich-vu-sua-chua-tu-lanh-chuyen-nghiep-tai-tphcm1

Với một quy trình chặt chẽ như vậy, dù đã phục vụ cho hàng trăm các khách hàng với rất nhiều lỗi kĩ thuật khác nhau nhưng trung tâm sửa chữa cây nước nóng lạnh tại bắc ninh chưa từng phải nghe bất cứ lời phàn nàn nào từ phía khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe từng ý kiến đóng góp của các bạn để có thể ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình. Vì chúng tôi luôn hiểu rằng nếu khách hàng có hài lòng thì trung tâm mới có thể phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững. Một ưu điểm nữa khiến chúng tôi có thể “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt khách hàng đó là chế độ bảo hành cực kì chuyên nghiệp và rõ ràng, mang đến những quyền lợi tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất nhé!