Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Từ Sơn, Bắc Ninh uy tín và chất lượng!

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 07/10/2016

Chào các bạn, hôm nay Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Từ Sơn, Bắc Ninh  rất hân hạnh mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích về cách bảo dưỡng và sửa chữa tủ tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Có thể nói tủ lạnh là vật dụng có nhu cầu sử dụng 24/7 trong mỗi gia đình bất kể mùa đông hay mùa hè vì những tiện ích mà chúng mang lại là vô cùng thiết thực. Do nhu cầu sử dụng lớn nên có thể sau một thời gian tủ sẽ thường gặp phải các vấn đề như:

tu-van-mua-tu-lanh

  • Tủ lạnh chập chờn không vào điện hoặc nguồn điện không ổn định.
  • Tủ lạnh rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành.
  • Tủ lâu làm lạnh hoặc không có khả năng trữ lạnh tốt.
  • Tủ xuất hiện tình trạng rò, rỉ nước… hoặc đóng băng phần làm đá gây bất tiện cho quá trình sử dụng.
  • Tủ có mùi hôi hoặc mùi khó chịu, khử mùi rất khó khăn.
  • Tủ bị hỏng hóc hoặc cháy đã từng qua sửa chữa nhưng không hiệu quả

sua-chua-tu-lanh

Trên đây chỉ là một số những vấn đề mà người sử dụng thường gặp phải khi dùng tủ lạnh sau một thời gian. Các chuyên gia của Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Bắc Ninh đã tiếp nhận và sữa chữa gần như 100% tất cả các trường hợp này và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Quy trình làm việc của trung tâm cũng hết sức chuyên nghiệp, được thực hiện qua các bước:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, những yêu cầu của khách hàng khi sửa chữa. Đánh giá sơ qua về tình trạng mà tủ lạnh đang gặp phải.

Bước 2

Dự kiến về quá trình sửa chữa  cũng như những phương pháp sẽ áp dụng. Giải thích về quy trình sửa chữa cho khách hàng. Sau đó khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc mang trực tiếp tủ lạnh đến trung tâm.

Bước 3

Tiến hành sửa chữa tủ lạnh, kiểm tra kĩ lưỡng các lỗi và giải quyết triệt để.

Bước 4

Kiểm tra lại kết quả cũng như chất lượng của tủ sau khi sửa chữa, tiến hành bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó hướng dẫn khách hàng về cách bảo quản cũng như những chế độ bảo hành của trung tâm.

sua-tu-lanh-tai-quan-thu-duc

Với một quy trình khép kín và chuyên nghiệp trong từng khâu như vậy, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì phải chăng. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở của chúng tôi còn rất đa dạng, có đầy đủ Trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh, bảo hành tủ lạnh, máy giặt… sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi cho mọi dịch vụ. Hãy lựa chọn chúng tôi để có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhé!