Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Yên Phong Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 12/10/2016

Như chúng ta đêì biết tủ lạnh  là vật dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Chức năng của tủ lạnh là giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn và mát mẻ hơn. Tuy nhiên có thể xảy ra  điều không mong muốn khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu. Những lúc đó sữa chữa tủ lạnh tại bắc ninh sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

1417668477sua-tu-lanh

– Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh các loại như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI …  với tất cả các lỗi kĩ thuật thường gặp.

– Mặt khác với đội ngũ kỹ thuật cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh lâu năm cũng như Sữa chữa điều hòa tại bắc ninh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

– Trong quá trình sửa chữa cho khách hàng, chúng tôi không chỉ là cung cấp cho KH một dịch vụ chất lượng xong là hết trách nhiệm, bởi hơn ai hết chúng tôi tin rằng việc cam kết hỗ trợ cho khách hàng sau này là điều cực kỳ quan trọng, nó cũng góp phần chứng minh về chất lượng cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

sua-tu-lanh-tai-nha-quan9

– Chúng tôi cam kết mọi linh kiện thay thế cho quý khách luôn có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu một cách chính hãng. Không chỉ vậy tại tất cả các trung tâm trong cùng hệ thống của chúng tôi như sửa chữa máy giặt tại bắc ninh, sửa điều hòa, sửa tủ lạnh… để tuân theo một quy chuẩn nhất định.

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn chăm sóc và tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình để có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline để có được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

bi-quyet-su-dung-va-ve-sinh-tu-lanh-dung-cach-copy

Với những ưu điểm như vậy, không khó để giải thích vì sao trung tâm lại ngày càng được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng là động lực của chúng tôi để ngày càng phát triển hơn nữa!