Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Yên Viên Bắc Ninh

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 12/10/2016

Trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ lạnh tại Yên Viên Bắc Ninh vốn không còn là cái  tên xa lạ đối với tất cả các khách hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng và toàn khu vực phía Bắc nói chung. Chất lượng và thái độ làm việc chuyên nghiệp là những điều mà tất cả mọi người sẽ luôn nhớ về chúng tôi sau khi đã trải nghiệm dịch vụ.

sua-chua-tu-lanh-tai-nha

Không chỉ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi còn cung cấp rất đa dạng về các dịch vụ điện lạnh như Sữa chữa điều hòa tại bắc ninh, máy giặt, lò vi sóng… hay rất nhiều đồ điện gia dụng khác. Hiện nay các vấn đề về tủ lạnh mà trung tâm thường tiếp nhận đó là:

  • Tủ lạnh không lên nguồn hoặc chập chờn
  • Tủ lạnh không làm lạnh được lâu
  • Tủ lạnh có tình trạng bị rò rỉ nước gây bất tiện trong quá trình sử dụng
  • Tủ lạnh có mùi khó chịu, không thông thoáng
  • Tủ lạnh xuất hiện tình trạng đóng băng, đóng tuyết rất nhiều
  • Tủ lạnh ồn, kêu to khi sử dụng
  • Tủ lạnh tỏa nhiệt nhiều

dien-lanh-e1466998502281

Với các trường hợp thường gặp đó, sữa chữa tủ lạnh tại bắc ninh cam kết sẽ khắc phục giúp bạn 100% vấn đề và bảo hành cho bạn chất lượng sau khi sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên sâu tại trung tâm, chúng tôi tự tin rằng sẽ giải quyết rất nhanh vấn đề của bạn.

Bên cạnh đó chất lượng máy móc cũng như những linh kiện của trung tâm và các cơ sở cùng hệ thống như sửa chữa máy giặt tại bắc ninh , sửa điều hòa, sửa lò vi sóng… cũng luôn được kiểm tra và có xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng tay nghề kĩ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn một kết quả tuyệt vời. Hãy lựa chọn chúng tôi để có được kết quả sửa chữa tốt nhất nhé!