Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ và chất lượng nhất

Danh mục: Viết bởi: manage Cập nhật: 28/10/2016

Tủ lanh là một trong những đồ dùng thiết yếu của mỗi gia đình Việt nó không chỉ giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon mà vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên tủ lạnh của gia đình bạn sau một thời gian sử dung lâu dài không được bảo dưỡng  hoặc sử dụng không đúng cách thường dẫn đến các vấn đề hỏng hóc. Bạn đừng lo lắng hãy để trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh của chúng tôi giúp đỡ bạn.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh của chúng tôi với các chi nhánh ở các quận huyện trên toàn tỉnh Bắc Ninh sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.

bảo hành tủ lạnh tại bắc ninh

Những lí do mà bạn nên đặt sự lựa chọn của mình vào trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh?

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh của chúng tôi là một trong những đơn vị lâu năm và luôn đi đầu về dịch vụ bảo hành nhanh chóng và tiện lợi. Đước đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho sự cố gắng của chúng tôi.

  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu có tay nghề cao, thao tác nhanh nhẹn, tỉ mỉ chính xác sẽ làm hài lòng quay khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/24 để có thể giải đáp những thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khác hàng.

sua-tu-lanh-tai-nha-quan9

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh của chúng tôi cam kết:

  • Nhận bảo dưỡng các lỗi của tủ lạnh nhanh nhất trên địa bàn Bắc Ninh. Có mặt sau 15 phút tiếp nhận thông tin
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên trung thực, có tay nghề cao sửa chữa nhanh chóng, chính xác không để khách hàng phải đợi lâu.
  • Phục vụ quý khách hàng 24/24
  • Cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất cho khác hàng
  • Cam kết thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng của nhà sản xuất.

Với những tiêu chí trên của trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Bắc Ninh của chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.